Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm tuyết nhĩ đông cô xào cải thìa chay ngay nhé!
Nguyên liệu
- Nấm đông cô: 5 cái
- Tuyết nhĩ: 50 g
- Cải thìa: 4 cây
- Chả lụa chay: 50g
- Trúc xinh: 5 đoạn
- Kỷ tử: Một ít
Gia vị
- Muối, tiêu, đường, bột nêm chay
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Nấm tuyết nhĩ, nấm đông cô ngâm nở cắt bỏ chân. Cải thìa cắt bỏ lá. Chả lụa chay cắt cỡ ngón tay, dùng trúc xinh bọc bên ngoài.
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Nấm tuyết nhĩ, nấm đông cô ngâm nở cắt bỏ chân. Cải thìa cắt bỏ lá. Chả lụa chay cắt cỡ ngón tay, dùng trúc xinh bọc bên ngoài.
Bước 2: Xào
Phi thơm dầu, cho nấm đông cô vào chảo xào, nấm mềm cho cải thìa vào, tiếp tục cho tuyết nhĩ, chả lụa, kỷ tử vào xào. Nêm 1/4 muỗng muối, 1 muỗng bột nêm chay, 1/2 muỗng đường, 1/2 muỗng tiêu, nếm lại cho vừa ăn.
Tuyết nhĩ đông cô xào cải thìa ăn với nước tương.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: