Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm salad bắp cải cà rốt sốt quýt chay ngay nhé!
Nguyên liệu
- 1 miếng bắp cải nhỏ bằng nắm tay
- 1 quả cà rốt nhỏ
- mấy cành rau thì là
- 1 thìa canh muối biển
Sốt
- 1 quả quýt chua ngọt
- 1 miếng đậu phụ mềm
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Rau cải rửa sạch, thái sợi nhỏ. Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, nạo sợi.
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Rau cải rửa sạch, thái sợi nhỏ. Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, nạo sợi.
Cho cà rốt và rau cải vào âu thủy tinh, cho muối biển vào, xóc đều, để ngâm 30 phút.
Rửa sơ bằng nước lọc 2 lần, ép nhẹ chắt nước ra cho ráo.
Thì là thái nhỏ, trộn lẫn vào.
Bước 2: Làm sốt
Quýt bóc vỏ, bỏ hạt (nếu có), cho vào máy say nhuyễn với đậu phụ.
Bước 3: Thưởng thức
Cho rau cải ra đĩa rồi rưới sốt quýt lên. Ăn ngay.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: