Hãy cùng Blog Công thức món chay học ngay Cách làm soup rau dền tươi chay nhé!
Nguyên liệu
- 1 tép tỏi lớn
- 2 chén nước
- 3 muỗng canh miso trắng
- 4 muỗng canh nước chanh
- ½ – 1 muỗng cà-phê ớt jalapeño tươi
- 6 oz rau dền tươi (3 chén, ép trong chén)
- 1 chén hạt macadamia (ngâm mềm, rửa sạch, và để ráo)
- 6 lá rau dền (tùy chọn)
- ½ muỗng cà-phê vỏ chanh (tùy thích)
Các bước thực hiện
Bước 1: Xay soup
Cho vào máy sinh tố 1 tép tỏi lớn, 2 chén nước sạch, 3 muỗng canh miso trắng, 4 muỗng canh nước chanh, ½–1 muỗng cà-phê ớt jalapeño, 3 chén rau dền. Xay nhuyễn với tốc độ chậm rồi tăng dần.
Bước 1: Xay soup
Cho vào máy sinh tố 1 tép tỏi lớn, 2 chén nước sạch, 3 muỗng canh miso trắng, 4 muỗng canh nước chanh, ½–1 muỗng cà-phê ớt jalapeño, 3 chén rau dền. Xay nhuyễn với tốc độ chậm rồi tăng dần.
Cho 1 chén hạt macadamia vào xay tiếp.
Bước 2: Thưởng thức
Trình bày với một ít lá rau dền đã được thái nhuyễn. Và đặt một đóa hoa trên đĩa ăn.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: