Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm soup nấm kim châm với táo tàu đỏ chay ngay nhé!
Nguyên liệu
- 25g kim châm, lặt sạch, ngâm mềm và cột gút
- 8 táo Tàu đỏ không hột
- 4 nấm hương khô, ngâm mềm
- 1 lát gừng
- 500ml nước hoặc súp rau cải
- Muối, để nêm
- Gia vị nấm (tùy thích)
- Một ít lá ngò (tùy thích)
Các bước thực hiện
Bước 1: Nấu soup
Cho kim châm, táo Tàu đỏ, nấm, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
Bước 1: Nấu soup
Cho kim châm, táo Tàu đỏ, nấm, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.
Bước 2: Thưởng thức
Múc súp vào từng tô, trang trí với lá ngò và dùng nóng.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: