Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm soup cà rốt chay ngay nhé !
Nguyên liệu
- 1/2 kg cà rốt
- 1 lít sữa tươi
- Rau mùi
- 1 muỗng xúp bột mì
- Gia vị + tiêu + muối + bột ngọt
- 1 ổ bánh mì sandwich
- 2 trứng gà
- 1 củ cải trắng
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nước sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo.
Rau mùi ùi rửa sạch, để ráo.
Bánh mì sandwich xắt hạt lựu chiên vàng.
Trứng gà luộc chín.
Củ cải trắng tỉa thiên nga.
Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nước sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo.
Rau mùi ùi rửa sạch, để ráo.
Bánh mì sandwich xắt hạt lựu chiên vàng.
Trứng gà luộc chín.
Củ cải trắng tỉa thiên nga.
Bước 2: Nấu soup
Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt + bơ vào. Nêm lại nhắc xuống.
Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt + bơ vào. Nêm lại nhắc xuống.
Bước 3: Thưởng thức
Múc xúp ra đĩa, để rau mùi lên. Dùng nóng sẽ ngon hơn.
Nguồn copy: Blog món chay
Múc xúp ra đĩa, để rau mùi lên. Dùng nóng sẽ ngon hơn.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: