Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm gỏi dưa leo xốt mận chay ngay nhé!
Nguyên liệu
- 100 gram dưa leo, bỏ hột và cắt thành que dài
- 50 gram cà rốt, gọt vỏ và cắt thành que dài
- 2 muỗng canh xốt mận, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng canh giấm táo, hoặc với số lượng tùy thích
- 1½ muỗng cà-phê đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 1-2 muỗng cà-phê mè trắng, rang sơ
- 1-2 muỗng cà-phê đậu phộng xay sơ (tùy thích)
- Muối (tùy thích)
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Dưa leo và cà rốt gọt vỏ, bỏ hột và cắt thành que dài.
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Dưa leo và cà rốt gọt vỏ, bỏ hột và cắt thành que dài.
Bước 2: Trộn gỏi
Cho tất cả các nguyên liệu vào tô gỏi và trộn đều. Rắc thêm mè trước khi dùng.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: