Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm soup khoai từ chay ngay nhé!
Nguyên liệu
- 150 gram khoai từ tươi, gọt vỏ và cắt khúc
- 125 gram cà-rốt, gọt vỏ và cắt khúc
- 1 bắp trái, cắt thành khúc
- 8 táo Tàu đỏ không hột
- 1 lát gừng
- 750ml nước
- Muối để nêm
- Gia vị nấm (tùy thích), để nêm
- ¾ muỗng cà-phê hành lá thái nhỏ hay lá ngò
Các bước thực hiện
Bước 1: Nấu soup
Cho khoai từ, cà-rốt, bắp, táo Tàu, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 15 phút. Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.
Bước 2: Thưởng thức
Múc súp vào từng tô, trang trí với hành lá hay lá ngò và dùng.
Bước 1: Nấu soup
Cho khoai từ, cà-rốt, bắp, táo Tàu, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 15 phút. Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.
Bước 2: Thưởng thức
Múc súp vào từng tô, trang trí với hành lá hay lá ngò và dùng.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: