Home Top Ad

Responsive Ads Here

Hãy cùng Blog Công thức món chay học  Cách làm gỏi giá đậu nành cay giòn Đại Hàn chay ngay nhé! Nguyên liệu 150g-200 gram giá...

Cách làm gỏi giá đậu nành cay giòn Đại Hàn chay

Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm gỏi giá đậu nành cay giòn Đại Hàn chay ngay nhé!

Cách làm gỏi giá đậu nành cay giòn Đại Hàn chay

Nguyên liệu

  • 150g-200 gram giá đậu nành, lặt sạch
  • 500ml nước
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng cà-phê mè rang
  • ½ muỗng cà-phê giấm táo
  • Bột ớt Đại Hàn hoặc ớt miếng khô, để nêm
  • Muối để nêm
  • Đường để nêm (tùy thích)

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Luộc giá đậu nành trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội trong 5 phút.

Bước 2: Trộn gỏi

Cho giá đậu nành trong một tô gỏi. Trộn dầu mè, mè, giấm, ớt bột hoặc ớt khô vụn, muối và đường vào.

Nguồn copy: Blog món chay

0 comentários: