Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm gỏi giá đậu nành cay giòn Đại Hàn chay ngay nhé!
Nguyên liệu
- 150g-200 gram giá đậu nành, lặt sạch
- 500ml nước
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng cà-phê mè rang
- ½ muỗng cà-phê giấm táo
- Bột ớt Đại Hàn hoặc ớt miếng khô, để nêm
- Muối để nêm
- Đường để nêm (tùy thích)
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Luộc giá đậu nành trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội trong 5 phút.
Bước 2: Trộn gỏi
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Luộc giá đậu nành trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội trong 5 phút.
Bước 2: Trộn gỏi
Cho giá đậu nành trong một tô gỏi. Trộn dầu mè, mè, giấm, ớt bột hoặc ớt khô vụn, muối và đường vào.
Nguồn copy: Blog món chay
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: