Home Top Ad

Responsive Ads Here

Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm Gỏi đậu hũ chiên giòn với lá sả chay ngay nhé! Nguyên liệu 40g măng tây rừng ...

Cách làm gỏi đậu hũ chiên giòn với lá sả chay

Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm Gỏi đậu hũ chiên giòn với lá sả chay ngay nhé!

Cách làm gỏi đậu hũ chiên giòn với lá sả chay

Nguyên liệu

  • 40g măng tây rừng
  • 30g đậu Hà lan trụng
  • 15g giá sống
  • 15g cà chua bi bổ tư
  • 30g múi cam (hoặc 5 múi cam)
  • Một ít mè trằng, mè đen rang
  • 10g cải mầm
  • 20ml dầu giấm
  • 2 miếng đậu hũ cắt khúc
  • 40g sả băm nhuyễn
  • 100ml dầu ăn, muối tiêu, cà chua bi sấy khô, sả chiên giòn…

Các bước thực hiện

Bước 1: Chiên đậu hũ

Trộn sả với muối tiêu, cho đậu hũ lăn qua rồi chiên vàng để ráo dầu.

Bước 2: Trộn rau củ

Trộn măng tây, giá cà chua, cam, đậu Hà lan với dầu giấm

Bước 3: Trang trí

Đặt xà lách lên đĩa rồi tới rau củ, đậu hũ và sau cùng là cải mầm.

Nguồn copy: Blog món chay

0 comentários: