Hãy cùng Blog Công thức món chay học Cách làm Gỏi đậu hũ chiên giòn với lá sả chay ngay nhé!
Nguyên liệu
- 40g măng tây rừng
- 30g đậu Hà lan trụng
- 15g giá sống
- 15g cà chua bi bổ tư
- 30g múi cam (hoặc 5 múi cam)
- Một ít mè trằng, mè đen rang
- 10g cải mầm
- 20ml dầu giấm
- 2 miếng đậu hũ cắt khúc
- 40g sả băm nhuyễn
- 100ml dầu ăn, muối tiêu, cà chua bi sấy khô, sả chiên giòn…
Các bước thực hiện
Bước 1: Chiên đậu hũ
Trộn sả với muối tiêu, cho đậu hũ lăn qua rồi chiên vàng để ráo dầu.
Bước 2: Trộn rau củ
Trộn măng tây, giá cà chua, cam, đậu Hà lan với dầu giấm
Bước 3: Trang trí
Đặt xà lách lên đĩa rồi tới rau củ, đậu hũ và sau cùng là cải mầm.
Nguồn copy: Blog món chay
0 comentários: